Bình phun thuốc tồn lưu diệt muỗi, côn trùng Goziper IK-Trọng Tín HCM

Bình phun thuốc tồn lưu diệt muỗi và côn trùng Goziper IK

  Bình đeo vai Goizper IK phun xịt thuốc tồn lưu diệt côn trùng là loại bình chuyên dụng được công ty Trừ Mối Trọng Tín tại TP HCM nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha. Sản phẩm được dùng trong rất nhiều công việc khác nhau từ người dùng cá nhân đến chuyên nghiệp. Sử dụng trong phun hóa chất diệt muỗi cho văn phòng, nhà ở, trường học cũng như sử dụng trong vệ sinh chi tiết máy, xử lý mối mọt, …

Bình phun thuốc tồn lưu đeo vai chuyên dụng goizper ik chính hãng

   Những dòng sản phẩm bình phun IK được làm bằng nhiều loại vật liệu cao cấp, phải kể đến như nhựa đặc biệt hay thép không gỉ để có thể sử dụng với dầu khoáng, dầu thực vật, các chất bảo dưỡng và các chất tẩy rửa trung tính. Đặc biệt với loại bình nhựa đến từ IK có khả năng chịu được hầu hết các chất có tính axít và dung môi.

Bình phun Goizper IK Inox 6 chuyên dụng, hiệu suất cao và bền bỉ

   Bình phun thuốc đeo vai IK Inox 6 với cấu tạo vỏ làm bằng thép không gỉ, các bộ phận khác cũng được làm bằng vật liệu cao cấp giúp bình chịu được áp suất tối đa tới 6 bar nhờ đó mà sản phẩm có độ bền, chống chịu tốt đối với dung môi, dẫn xuất dầu mỏ và đặc biệt đem lại hiệu suất làm việc cao.

Bình phun đeo vai diệt muỗi IK Inox 6 chính hãng TP HCM

   Tìm hiểu đặc điểm, cấu tạo và tính năng của bình phun IK Inox 6/SST 6

  Thông số kỹ thuật bình IK Inox 6:

   - Dung tích sử dụng: 6 Lít

   - Trọng lượng: 4 Kg

   - Áp suất tối đa: 6 bar

   Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín

   Điện thoại: 028. 3987 1340

   Hotline: 091.396 4141-Mr:Thanh

 

  Bình phun thuốc IK Innox 6 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

  – Bình IK Inox 6 được sử dụng trong xây dựng như phun chất chống thấmchất bảo dưỡng, … hoặc vệ sinh chuyên nghiệp, phun thuốc khử trùng, …

  – Đặc biệt bình phun IK Inox 6 được sử dụng trong phun xịt thuốc tồn lưu diệt muỗi, côn trùng và kiểm soát sâu bệnh cho nhà ở, trường học, bệnh viện. Phun tẩm để phòng chống xử lý thuốc diệt mối mọt lên bề gỗ trong nhà kho, phân xưởng.

Phun tồn lưu diệt muỗi và côn trùng bằng bình phun IK Inox 6

Bình phun IK Multi 6 cho những nhu cầu chuyên nghiệp:

   Bình phun thuốc đeo vai diệt côn trùng chuyên nghiệp Goizper IK Multi 6 đã được phát triển để sử dụng phù hợp trong nhiều lĩnh vực từ chăm sóc vườn cây đến các ứng dụng trong phun diệt côn trùng, vệ sinh công nghiệp và xây dựng.

Sử dụng bình phun IK Multi 6 chính hãng chuyên dụng

   Với vật liệu sử dụng được làm từ polypropylene và nhiều bộ phận khác làm từ cao su tổng hợp(viton) với độ bền cao giúp cho bình IK Multi 6 có thể chịu được nhiều loại hóa chất có tính axit kiềm, chịu được nhiệt độ, sự ăn mòn và các loại dung môi, hoá chất khác nhau.

Sử dụng bình phun thuốc IK Inox 6 phun diệt muỗi và côn trùng

Cấu tạo, tính năng và ứng dụng cao của bình phun thuốc IK Multi 6

   Với những tính năng và độ bền, hiệu suất làm việc của bình phun đeo vai Goizper IK mang lại cho người sử dụng chắc chắn sẽ là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong phun tồn lưu hóa chất diệt côn trùng hoặc trong vệ sinh công nghiệp cho những công ty dịch vụ hay người dùng cá nhân.

   Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín

   Địa chỉ: 51/45 Phạm Văn CHiêu, P.14, Q.Gò Vấp. TP.HCM

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu