Diệt Côn Trùng

Dịch vụ diệt côn trùng -  Trọng Tín Pest Control

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, đây là môi trường thuận lợi cho các loài côn trùng như muỗi, ruồi, kiến, gián, rệp sinh sôi và phát triển.

Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ hoặc người có bệnh mãn tính về đường hô hấp, sức đề kháng kém, đây là những mối đe dọa tiềm tàng đối với sức khỏe. 

muoi-1374546023_500x0

Có thể bạn đã thử diệt côn trùng bằng các loại thuốc xịt thông thường có bán trên thị trường nhiều lần nhưng chưa thành công, vì đó chỉ là giải pháp tạm thời chứ chưa giải quyết được gốc rễ.

Công ty TNHH Trừ Mối Trọng Tín với thương hiệu Trọng Tín Pest Control là nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, chất lượng. Chúng tôi đưa ra các tư vấn chi tiết và giải pháp rõ ràng cho từng trường hợp của khách hàng. Sau nhiều năm kinh nghiệm diệt côn trùng cho khách hàng, chúng tôi đã tổng hợp được các giải pháp xử lý vừa khoa học vừa đạt được hiệu quả cao.

muoi

Phun tồn lưu:

Hóa chất diệt côn trùng sẽ được pha với nước rồi phun vào các bề mặt côn trùng hay ẩn nấp như góc tường, gầm bàn, tủ, các khu vực ẩm thấp, hoặc ít sinh hoạt. Với tính năng tồn lưu cao, hóa chất sẽ được giữ lại trên các bề mặt và phát huy tác dụng diệt côn trùng trong một thời gian dài

Bình sử dụng để xịt là loại bình đeo vai Gloria 505T (Đức) phun hạt mịn, đều, không để lại giọt trên sàn giúp vệ sinh dễ dàng.

SD Gloria

Phun sương ULV:

Với các loại không gian khép kín như văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, chúng tôi sử dụng Phun Sương ULV với máy phun dùng điện Agrofog Nebulo ( ITALYA ). Phương pháp này cho ra các hạt hóa chất nhỏ li ti ( 5 – 30 micron) tác dụng nhanh hạ gục gọn các loại côn trùng đang hiện hữu trong môi trường.

0f79c406e20ffd9dd56d5c493b642834

Đối với các không gian lớn bên ngoài như sân vườn, nhà kho, bến bãi, xí nghiệp, cống rãnh, chúng tôi sử dụng máy phun khói Puls Fog K10 SP, máy phun ULV lớn đeo vai STIHL SR420 và STIHL SR-5600.

SD May khoi tc20

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sử dụng các loại hóa chất an toàn đã được Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Đây là các sản phẩm của nhà sản xuất nổi tiếng như: Bayer, BASF, Map Pacific, Hockley…

Sẽ không bao giờ là quá muộn, nếu bạn có ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh, đặc biệt với các loại bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, thương hàn, tả, sốt rét….

Vì thế đừng chần chừ liên hệ với Công ty TNHH Trừ Mối Trọng Tín, khi bạn phát hiện thấy trong nơi mình ở xuất hiện các loại côn trùng gây hại.

CÔNG TY TNHH TM-DV TRỪ MỐI TRỌNG TÍN
Địa chỉ : 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, HCM.
Điện thoại : 08.35071783 – 08.39871340

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu