Diệt muỗi hiệu quả tại HCM

Diệt muỗi hiệu quả tại HCM

muoi  muoi 3

Cứ mỗi năm vào khoảng tháng ba, thời tiết nóng ẩm là lúc muỗi sinh sôi mạnh nhất. Đây là nỗi lo âu cho các bà mẹ có con nhỏ, bên cạnh đó còn là mối đe dọa đến sức khỏe của người lớn, nếu lơ là trong việc bảo vệ bản thân.

Nên nhớ ai cũng có thể là nạn nhân nhiễm bệnh từ muỗi, và trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Biện pháp thường được sử dụng là dùng bình xịt muỗi, hoặc nhang muỗi, nhưng chúng thường gây ra mùi khó chịu, cần một thời gian dài để bay mùi mà hiệu quả không cao.

Một vài người sử dụng các liệu pháp của dân gian như các loại vỏ quýt, lá bạc hà, hay tinh dầu, nhưng lại khá bất tiện, tốn thời gian.

Những cách được liệt kê bên trên chỉ phù hợp cho không gian nhỏ, không nhiều muỗi. Vậy với những không gian lớn, ẩm thấp, hoặc nhiều cây cối, gần nơi có nước đọng, thì phải diệt muỗi bằng cách nào đây?

Giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng biện pháp diệt muỗi với các hóa chất chất lượng cao, được phun bởi các máy hiện đại.

Công ty TNHH Trừ Mối Trọng Tín là nhà cung cấp các dịch vụ diệt muỗi hiệu quả nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để khảo sát và đưa ra giải pháp phù hợp nhất, sử dụng đúng loại hóa chất và phương pháp thực hiện.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn cách thức phòng chống muỗi lâu dài. Chúng tôi sẽ thực hiện phun định kỳ diệt muỗi cho đến khi muỗi không còn ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của khách hàng.

Hãy cùng nâng cao ý thức để bảo vệ gia đình và người thân của bạn khỏi những nguy hiểm có thể rình rập do côn trùng như muỗi gây ra như các bệnh: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não…

Sẽ không bao giờ là quá muộn nếu bạn bắt đầu thực hiện ngay hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM-DV TRỪ MỐI TRỌNG TÍN
Địa chỉ : 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, HCM.
Điện thoại : 08.35071783 – 08.39871340

 

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu