Phun thuốc tồn lưu diệt muỗi và côn trùng cho nhà ở và trường học

Phun thuốc tồn lưu diệt muỗi và côn trùng cho nhà ở và trường học

     Với khí hậu nhiệt đới đi kèm thời tiết nóng ẩm là điều kiện cho muỗi cùng nhiều loại côn trùng gây hại như: ruỗi, gián, … sinh sôi và phát triển. Nhất là ở các thành phố lớn, đông đúc cũng trở thành nơi phát triển của chúng dẫn đến bùng phát dịch sốt xuất huyết và các dich bệnh khác nguy hiểm cho con người. Đây là nỗi lo cho các gia đình cũng như các cơ quan làm việc.

Côn trùng gây hại

     Cũng chính vì vậy mà nhu cầu phòng, trừ, diệt muỗi cùng các loại côn trùng gây hại khác ngày càng cao và là vấn đề mà các gia đình (đặc biệt có con nhỏ) cũng như các tổ chức, trường học, các sở y tế đặc biệt quan tâm.

     Công ty TNHH TM&DV Trừ Mối Trọng Tín là nhà cung cấp các dịch vụ diệt muỗi và côn trùng hiệu quả và uy tín, diệt mối tận gốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên nghiệp trong việc xử lý côn trùng.

    Việc sử dụng các phương pháp sử dụng bình xịt có sẵn chắc chắc chỉ áp dụng trong thời gian ngắn mà không đem lại hiệu quả. Thay vì vậy chúng tôi sử dụng các loại thiết bị cũng như máy móc chuyên dụng và hiện đại.

     Sử dụng bình phun thuốc chuyên dụng như bình phun đeo vai GLORIA(Đức) để phun thuốc hoặc hoá chất có tính tồn lưu cũng như có độ an toàn cao đối với con người. Hoá chất mà Trọng Tín cung cấp là các hoá chất được bộ y tế cho phép sử dụng, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến con người.

Ảnh: Phun thuốc tồn lưu cho văn phòng, trường học – nguồn: Trọng Tín

Xem chi tiết: Bình phun thuốc đeo vai diệt muỗi và côn trùng Goizper ik inox/SST 6 (Tây Ban Nha)

Vậy, hoá chất tồn lưu là gì?

     Là hoá chất sau khi phun có độ độc cao đối với muỗi và côn trùng nhưng ít gây ảnh hưởng đến người. Đồng thời có độ bám dính trên bề mặt lâu dài và hấp dẫn côn trùng để tăng hiệu quả.

     Vì vậy phun thuốc tồn lưu đem lại hiệu quả lâu dài, đồng thời, để tăng tính hiệu quả diệt côn trùng. Trọng Tín sử dụng máy phun sương C100+ hoặc máy phun thuốc diệt côn trùng stihl để phun diệt côn trùng bay.

Khi khách hàng có nhu cầu diệt côn trùng cho nhà ở, hay văn phòng, trường học hoặc mua sắm các máy móc, thiết bị diệt côn trùng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH TM-DV TRỪ MỐI TRỌNG TÍN

   Địa chỉ : 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, HCM.

   Điện thoại : 028.39871340  – Hotline: 0913964141: Mr. Thanh

   Email: trumoitrongtin@gmail.com

   Website: dietmoitrongtin.com  -  stihltrongtin.com.vn

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu