Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả, uy tín cho văn phòng, nhà ở và bệnh viện

Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả, uy tín cho văn phòng, nhà ở và bệnh viện

   Với khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh là điều kiện cho muỗi cùng nhiều loại côn trùng gây hại như: ruồi, kiến, gián… sinh sôi và phát triển gây ảnh hưởng đến con người, cho các gia đình có con nhỏ đặc biệt nhất là trong văn phòng làm việc và bệnh viện dẫn đến bùng phát dịch sốt xuất huyết và các dịch bệnh nguy hiểm khác.

Ruồi, muỗi, kiến, gián gây hại ảnh hưởng tới con người

   Chính vì vậy mà nhu cầu phòng, diệt muỗi và các loại côn trùng gây hại khác là rất lớn và điều quan trọng hơn là tìm đến những công ty dịch vụ diệt muỗi và côn trùng có hiệu quảuy tín cao cùng với trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại hỗ trợ để xử lý côn trùng một cách triệt để nhất.

Tìm kiếm công ty dịch vụ diệt côn trùng uy tín ở đâu?

   Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín là nhà cung cấp các dịch vụ diệt muỗi, diệt mối và côn trùng gây hại hiệu quả uy tín cho nhiều văn phòng, bệnh viện và cả tại nhà cho các gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc sử dụng quy trình, hóa chất và thiết bị xử lý côn trùng.

Dịch vụ diệt muỗi, mối, xử lý côn trùng, phòng chống mối công trình Trọng Tín

   Chúng tôi sử dụng phương pháp khoa học để xử lý triệt để muỗi ngay từ bên ngoài và cả bên trong với những thiết bị hiện đại cùng hóa chất được bộ y tế cấp phép để hỗ trợ để  tối đa trong việc tiêu diệt muỗi và côn trùng.

   Sử dụng bình phun thuốc đeo vai chuyên dụng như bình GLORIA(Đức), Goizper IK(Tây Ban Nha) để phun thuốc hoặc hoá chất tồn lưu có độ bám dính trên bề mặt tường lâu dài để diệt muỗi, kiến, … cũng như có độ an toàn cao với con người, đặc biệt là trong môi trường nhạy cảm như văn phòng, bệnh viện.

Sử dụng bình phun đeo vai phun hóa chất tồn lưu diệt côn trùng - Trọng Tín

Ảnh: Sử dụng bình phun đeo vai Gloria để phun tồn lưu diệt muỗi trong văn phòng – Nguồn: trọng Tín

   Để tăng tính hiệu quả diệt muỗi, chúng tôi sử dụng phương pháp phun sương, phun ULV bằng máy phun sương C100+(Hàn Quốc) hoặc máy Agrofog Nebulo(Italia) vào không gian bên trong văn phòng, bệnh viện hoặc máy phun thuốc đeo vai Stihl ở không gian ngoài(vòng ngoài) để phun diệt muỗi và côn trùng bay tức thì.

Phun thuốc dạng sương ULV diệt muỗi và côn trùng bay cho văn phòng    Phun thuốc diệt muỗi vòng ngoài bằng máy phun thuốc đeo vai Stihl

Ảnh: Phun hóa chất dạng sương ULV diệt muỗi và côn trùng cho văn phòng -  nguồn: Trọng Tín

   Khi khách hàng có nhu cầu diệt muỗi, côn trùng cho nhà ở hay văn phòng, trường học hoặc mua sắm các máy móc, thiết bị diệt côn trùng. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty Trọng Tín theo địa chỉ 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc theo SĐT: 028.3987 1340  – Hotline: 091.396 4141 - Mr.Thanh để được tư vấn, hỗ trợ và tìm được dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Website: dietmoitrongtin.com  -  stihltrongtin.com.vn

Hiệu Quả – Uy Tín – Chất Lượng

 

 

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu