Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, phòng dịch - Trọng Tín HCM

Dịch vụ phun hóa chất khử trùng diệt khuẩn, phòng dịch chuyên nghiệp

  Hiện nay, tại các thành phố lớn, đông đúc như Hồ Chí Minh, Hà Nội, …. công tác phòng dịch hại cho nhà ở, nhà máy và xí nghiệp trở nên cần thiết và quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho con người.

  Trong tình hình thời tiết thay đổi, các căn bệnh như cảm cúm, sốt hay các loại bệnh liên quan đến vi khuẩn, virus rất thường xuyên xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người nếu không chú ý và cẩn thận.

Trọng Tín phun ulv hóa chất diệt khuẩn, sát trùng, phòng dịch cho nhà xưởng, kho, văn phòng

Vậy cần làm gì để phòng chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe

  Để đảm bảo sức khỏe, việc vệ sinh sát trùng khử trùng nơi ở, các khu công cộng như nhà hàng, sân bay là cần thiết và việc tìm đến nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong phun phòng dịch hại

  Trọng Tín cung cấp dịch vụ phun hóa chất, phun ulv sát trùng, diệt khuẩn, phòng dịch chuyên nghiệp cho khu vực sân bay, khách sạn, nhà hàng cũng như nhà máy, kho xưởng nhằm đem lại khả năng diệt khuẩn tối ưu, hạn chế khả năng phát tán virus, vi khuẩn cũng như dịch hại nếu xảy ra.

Trọng Tín phun ULV diệt trùng, sát khuẩn, phòng dịch cho sân bay
 

  Để thực hiện được việc này, chúng tôi sử dụng máy móc chuyên dụng trong phun phòng dịch bao gồm máy phun thuốc, phun ulv Stihl SR200 cho khả năng phun hóa chất sát khuẩn với dãi phun rộng, di chuyển linh hoạt đến các khu vực và ngóc ngách.

Máy phun thuốc ulv phòng dịch stihl SR200, SR420, SR430 chính hãng - Stihl Trọng Tín

  Đối với khu vực khép kín như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, Trọng Tín sử dụng đến máy Vectorfog C100 plus, là thiết bị chạy bằng điện với công suất lớn cho khả năng phun hóa chất khử trùng trên diện rộng.

Trọng Tín là nhà cung cấp, bảo hành thiết bị Stihl chính hãng.

  Ngoài cung cấp dịch vụ phun diệt trùng, khử trùng, phòng dịch chuyên nghiệp, Trọng Tín còn là nhà cung cấp các thiết bị, máy  móc phun diệt khuẩn chính hãng và là trung tâm bảo hành thiết bị Stihl uy tín hãng đầu tại TP HCM.

Trọng Tín cung cấp, bảo hành, sửa chữa thiết bị Stihl chính hãng, uy tín tại TP HCM và Việt Nam

 Khách hàng là các cở sở nhà hanhg, khách sạn, sân bay, …. có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín

Đại chỉ: 51.45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: (028) 3987 1340 – Hotline: 091 396 4141

Website: http://dietmoitrongtin.com/

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu