Diệt mối – Diệt mối tận gốc HCM

Ở Việt Nam với phong tục làm nhà gác suốt, gác lửng bằng gỗ đã có nhiều tai nạn thương tâm sảy ra do sập gác, rơi từ gác xuống đất… do mối gây ra, vì vậy chúng ta cần xử lý ngay, không nên chậm trễ. Công ty TNHH Trừ Mối Trọng Tín là nhà cung cấp các dịch vụ diệt mối, phòng chống mối hiệu quả, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xử lý mối như thế nào?

- Ứng dụng phương pháp sinh học hoàn toàn có thể thực hiện được diệt mối chúa và hủy bỏ tổ mối dưới lòng đất đồng thời không phải sử dụng các hóa chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
- Diệt mối tận gốc là việc diệt cả mối chúa và tổ (Mối chúa là mối chuyên đóng vai trò sinh sản), nếu chưa diệt được mối chúa tức là mọi hoạt động diệt mối đều trở nên vô nghĩa.
- Với tinh thần trách nhiệm cao, kỹ thuật hoàn hảo, giá cả phù hợp, bảo hành chu đáo, kịp thời. Trọng Tín Pest Control cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhận làm cả thời gian ngoài giờ hành chính.
Tác dụng: Lợi dụng Mối thợ dính thuốc chạy về tổ, lây nhiễm tiêu diệt được Mối chúa, hệ thống tổ ngầm trong nhà. Chẳng hạn như những nơi ẩm thấp và những nơi cấu trúc gỗ

Cách 1: Diệt mối bằng phương pháp truyền thống gây dịch lan truyền lên toàn bộ tổ mối

- Bước 1: Trước hết phải kiểm tra được số lượng Mối đang hoạt động

moi 21

- Bước 2: Nếu Số lượng Mối có ít ta nên dùng hộp nhử để Mối thợ xuất hiện nhiều, bằng cách cậy nơi có Mối, đặt hộp nhử từ 21 ngày thấy Mối tập trung nhiều, càng nhiều càng tốt mới dễ xử lý (vào mùa đông thời gian đặt hộp có thể kéo dài hơn so với mùa khô)

hopnhumoi

- Bước 3: Nhẹ nhàng dỡ hộp ra phun một lớp bụi thuốc vào những con Mối càng nhiều Mối dính thuốc càng tốt và đặt hộp lại vị trí cũ để Mối rút về tổ lây nhiễm gây dịch chết cả tổ Mối

hopnhumoi1

- Bước 4: Sau 1 tuần kiểm tra lại toàn bộ những nơi đã xử lý, không thấy Mối và xác Mối mới được thu dọn, việc xử lý xem như đã hoàn thành.
- Bước kế tiếp muốn bảo quản có hiệu quả và lâu dài, sau xử lý nên dùng loại thuốc tẩm Agenda 25EC sản phẩm của Bayer.

TC8

- Có thể sử dụng pha dầu KO (dầu hỏa) hoặc nước với tỷ lệ 2.5% phun vào những nơi cấu trúc gỗ đã xử lý. Xem như công việc đã hoàn tất.

Lưu ý:
- Cho dù khách hàng tự làm hay thuê một dịch vụ diệt mối thì khi phát hiện thấy trong nhà có mối, xin đừng phun thuốc tiêu diệt số mối này mà triển khai ngay quy trình diệt mối như trên.
- Sau khi thu dọn phải vệ sinh sạch sẽ không để thuốc PMC 90 vương vãi lung tung, đặc biệt không nên rắc ở sàn gác gỗ,v.v. mà không trít trét kín lại ngay sau đó.
Công ty diệt mối tận gốc giá rẻ tại HCM. Diệt mối tận gốc là việc diệt cả mối chúa và tổ Call 0913.96.41.41 Mr Thanh

0 Responses to “Diệt mối – Diệt mối tận gốc HCM”

  1. [...] Tại sao cần tiến hành diệt mối tận gốc? [...]

Leave a Reply

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu