Máy phun sương diệt côn trùng Vectorfog C100 plus phiên bản mới 2018

Máy phun sương diệt côn trùng Vectorfog C100 plus 2018 mang nhiều cải tiến

  Máy phun sương VectorFog C100 plus là một trong những dòng thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ phun diệt muỗi và côn trùng bay bên trong văn phòng, bệnh viện, trường học … cũng như cho cả nhà kho, ngoài trời.

  Máy phun thuốc dạng sương C100 plus có xuất xứ tại Korea (Hàn Quốc) và được Trọng Tín nhập khẩu cung cấp chính hãng đến tay khách hàng. Một thiết bị nhỏ gọn, bền bỉ, hiệu suất cao và chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay mà khách hàng nên lưu tâm đến.

  Hãng sản xuất: VectorNate

  Xuất xứ: Hàn Quốc

Máy phun thuốc dạng sương diệt côn trùng vectorfog C100 plus chính hãng

  Hiện tại, Trọng Tín tại thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng dòng sản phẩm, thiết bị kiểm soát côn trùng của VectorNate như: máy phun khói vectorfog H200, H200SF và đặc biệt là dòng máy phun sương C100+.

  Máy phun thuốc C100+ thế hệ cũ được tích hợp nhiều tính năng giúp máy có khả năng linh hoạt và sử dụng trong nhiều công việc nhưng nếu hoạt động với công suất lớn trong khoảng thời gian dài thì công tắc máy c100+ lại là một điểm yếu khi rất dễ bị ảnh hưởng và hỏng nếu nguồn điện cung cấp cho máy không ổn định.

Công tắc máy phun sương diệt côn trùng Vectorfog C100 plus chính hãng

   Nắm bắt được vấn đề quan trọng này, Trọng Tín đã nhập khẩu máy phun sương diệt muỗi và côn trùng Vectorfog C100 plus từ Hàn Quốc phiên bản 2018 mới với cải tiến về công tắc mới, đảm bảo độ bền vượt trội kể cả khi hoạt động với hiệu suất lớn trong khoảng thời gian lâu dài.

Công tắc mới cải tiến trên máy phun sương C100 Plus 2018

Ảnh: Công tắc hai chế độ mới (bên dưới) trên C100+ thế hệ 2018 – Nguồn: Trọng Tín HCM

    Máy phun sương ulv C100 plus mới 2018 sở hữu nhiều tính năng chuyên nghiệp như động cơ có công suất 1250W sẽ đem lại hiệu suất phun lớn đặc biệt sử dụng trong nhà kho và nơi có không gian lớn. Đồng thời công tắc có thể điều chỉnh 2 cấp độ phun mạnh yếu nên được áp dụng phun thuốc diệt côn trùng bên trong văn phòng, phòng học và nhà ở mà không để lại các vết trên sàn, hay bàn ghế.

  Dòng sương có kích thước giọt có thể điều chỉnh từ 5-50 micron có thể sử dụng các chất tẩy uế hoặc hoá chất diệt côn trùng để tiêu diệt muỗi, côn trùng bay một cách nhanh chóng.

Lô hàng máy phun sương C100 plus nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc

  Công ty TNHH TM và DV Trừ Mối Trọng Tín

  Địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  SĐT liên hệ: 028.3987 1340    -    Hotline: 091 396 4141-Mr Thanh

Đặc điểm, tính năng máy phun sương Vectorfog C100+

  – C100 plus với đầu phun có thể điều chỉnh được tốc độ ra thuốc.

Đầu phun chỉnh tốc độ dòng thuốc trên C100 Plus

Ảnh: Đầu phun có thể điều chỉnh tốc độ ra thuốc trên C100 plus  -  Nguồn: Trọng Tín

  – Đồng thời công tắc có thể điều chỉnh 2 cấp độ phun mạnh yếu tuỳ theo nhu cầu đem lại sự đa dạng, linh hoạt trong phun diẹt muỗi và côn trùng.

  Trọng Tín hiện tại cung cấp nhiều dòng thiết bị trong việc diệt côn trùng như: máy phun thuốc Stihl SR420, máy phun sương diệt côn trùng, máy phun khói diệt côn trùng chính hãnguy tín tại TP HCM

  Khách hàng khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

WEBSITE: http://dietmoitrongtin.com    -   http://stihltrongtin.com.vn

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu