Máy phun thuốc Stihl SR420 chuyên dụng trong diệt muỗi và phòng dịch

Máy phun thuốc Stihl SR420 thiết bị chuyên dụng trong diệt muỗi, côn trùng và phòng dịch

   Stihl SR420 là máy phun thuốc đeo vai chuyên nghiệp sử dụng trong việc phun sương ulv diệt muỗicôn trùng cũng như phun phòng dịch trong các trung tâm y tế dự phòng, các công ty dịch vụ xử lý côn trùng.

Máy phun thuốc đeo vai diệt muỗi côn trùng Stihl SR420

 

   Tại tp HCM, Stihl SR420 được sử dụng rộng rãi so vớicác dòng máy phun thuốc  khác bởi công suất lớn, độ bền cao, hiệu suất làm việc ổn định trong thời gian dài khi mà SR420 có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt.

   Máy phun thuốc đeo vai Stihl SR420 là dòng sản phẩm của STIHL Đức được sản xuất tại Brasil có thiết kế phù hợp với thể trạng của người châu Á khi đáp ứng cho nhu cầu công việc cao, hiệu suất lớn, cùng khả năng vận hàng trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo sự gọn nhẹ, linh hoạt đáp ứng cho nhu cầu phòng dịch lẫn diệt côn trùng.

Máy phun thuốc đeo vai Stihl SR420 chính hãng tại TP.HCM

Máy phun thuốc Stihl được sử dụng trong hầu hết trong việc phun không gian diệt muỗi và côn trùng.

   SR 420 sở hữu động cơ mạnh mẽ 56.5 cc cho công suất lớn với 3.4 hP tạo ra lực thổi mạnh đáp ứng hoàn hảo cho việc phun thuốc và hoá chất với dãi phun ngang, dọc lên tới 12m.

   Các dòng sản phẩm của STIHL nói chung và trên máy phun thuốc Stihl Sr420 nói riêng luôn được trang bị hệ thống chống rung cực kỳ hiệu quả, làm giảm rung động từ động cơ, đem lại khả năng vận hành êm ái, giảm mệt mỏi cho người sử dụng.

   SR420 được thiết kế tối ưu khi sử dụng phun sương ulv trong nhiều trường hợp, môi trường khác nhau và có thể gắn thêm bộ đầu phun ULV( cho ra hạt thuốc có kích thước  cực nhỏ dưới 30micron) phục vụ cho nhu cầu phòng dịch trong y tế.

Phun sương ULV diệt muỗi và côn trùng bằng máy phun Stihl SR420 chính hãng

 

   Trọng Tín tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại cung cấp máy phun thuốc Stihl SR420 cùng rất nhiều sản phẩm, thiết bị STIHL như máy cưa xích Stihl, máy cắt cỏ, máy thổi lá, máy cắt tỉa, chăm sóc cây xanh, …. Đồng thời, chúng tôi mở ra trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị Stihl chính hãng duy nhất tại TP HCM.

Trung tâm cung cấp, bảo hành, sửa chữa thiết bị Stihl chính hãng tại TP HCM - Trọng Tín

   Khách hàng khi có nhu cầu mua máy phun thuốc Stihl SR420, các thiết bị của Stihl hay các thiết bị diệt côn trùng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, và giá cả hợp lý nhất.

 

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu