Optigard AB100 Thuốc diệt kiến trong nháy mắt

ba-diet-kien-hieu-qua-cao-optigard-ab-100-tai-tp-hcm

Optigard AB100 Thuốc diệt kiến trong nháy mắt

Giá:
Hãng sản xuất: Syngenta
Xuất xứ: Malaysia
Model: Optigard AB100
Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm: Mới 100%
(Số lượt xem: 5,586)
Mua ngay Gọi mua hàng: 0913.96.41.41

Thuốc diệt kiến dạng bả optigard ab 100 hiệu quả cao

Bả diệt kiến Optigard AB100 – Diệt kiến trong nháy mắt.

  Kiến hoàn toàn biến mất là tất cả những gì khách hàng cần khi gặp vấn đề về kiến phá hoại. Họ không cần quan tâm đến kiến được kiểm soát bằng cách nào và tại sao. Tất cả những gì họ muốn là các sự cố về kiến được giải quyết. Với bả diệt kiến Optigard AB100 của Syngenta, đó là tất cả khách hàng cần.

  Không giống như các loại bả khác, bả diệt kiến Optigard không có màu vàng nâu khó nhìn hoặc ở dạng chất lỏng, bả diệt kiến Optigard có dạng gel trong suốt và cố định trong suốt thời gian sử dụng. Bả diệt kiến Optigard không có mùi và không làm ố bề mặt sử dụng bả. Sản phẩm dạng gel giúp bả được cố định và giữ nguyên hình dạng sau khi sử dụng và không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.

bả diệt kiến hữu hiệu Optigard AB100 tại TP HCM

Ảnh nguồn: Trừ mối Trọng Tín

  Hoạt chất trong bả, thiamethoxam, là thế hệ thứ hai của nhóm hóa chất diệt côn trùng neonicotinoid thuộc phân lớp thianicotinyl. Thiamethoxam là hợp chất ưu việt, có khả năng kiểm soát được nhiều loại côn trùng gậy hại. Sản phẩm có chứa thiamethoxam được sử dụng rộng rãi để kiểm soát côn trùng gây hại cây trồng nông nghiệp, sân cỏ và cây cảnh, cũng như các loại gây hại ở đô thị bao gồm kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng gây hại khác.

  Bởi đặc tính độc đáo của hoạt chất thiamethoxam, thuốc diệt kiến dạng bả Optigard AB 100 được lan truyền dễ dàng trong cả đàn kiến. Một khi kiến thợ ăn phải bả, Optigard AB 100 sẽ không làm kiến chết ngay lập tức. Thay vào đó, bả được thiết kế tận dụng tập tính trao đổi thức ăn hay mớm thức ăn cho nhau của kiến. Kết quả thí nghiệm cho thấy mật độ kiến thợ sẽ giảm rõ rệt trong 2-3 ngày. Toàn bộ tổ kiến sẽ bị tiêu diệt trong vòng một tuần.

Tuýp bả diệt kiến hiệu quả cao optigard AB 100 tại TP HCM

Mô tả sản phẩm và quy cách đóng gói của thuốc diệt kiến AB100:

  Bả diệt kiến Optigard AB100 được đóng gói rất dễ dàng để sử dụng, chứa 0.01% hoạt chất, có cấu trúc dạng gel đóng gói với dạng bơm tiêm 30g.

Hướng dẫn sử dụng bả diệt kiến optigard AB100:

  –  Bơm bả theo các điểm ở các vết nứt và khe hở ở gần tổ kiến hoặc nơi kiến phá hoại hoặc nơi kiến hoạt động mạnh.

  –  Sử dụng 1 gam cho mổi điểm.

  –  Sản phẩm có thể được dùng bằng cách dùng trực tiếp xilanh của sản phẩm hoặc lắp vào các dụng cụ bơm bả khác.

ba-diet-kien-hieu-qua-cao-optigard-ab-100-tai-tp-hcm

Leave a Reply

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu