Phụ tùng Stihl nhập khẩu chính hãng tp HCM - Trọng Tín

Phụ tùng Stihl nhập khẩu chính hãng tp HCM

  Stihl là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong việc cung cấp các dòng sản phẩm máy móc thiết bị phục vụ nhiều nhu cầu công việc khác nhau đến cho thị trường Việt Nam.

  Các sản phẩm của Stihl như máy cưa xích Stihl, sản phẩm được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng trong việc cưa cắt gỗ gia đình và lâm nghiệp, tỉa cành. Máy phun thuốc Stihl với tính tiện dụng, đa dạng, công suất lớn phục vụ trong phun diệt sâu bọ cũng như phun diệt muỗi và côn trùng, …. những sản phẩm với sự bền bỉ, công suất vượt trội.

Phụ tùng máy phun thuốc, máy cưa ... stihl chính hãng tp hcm

  Tuy nhắc đến các sản phẩm của Stihl nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm và độ bền bỉ vươt trội, tuy nhiên với điều kiện như ở Việt Nam, việc gặp các sự cố hỏng hóc hay lỗi xảy ra các sản phẩm là điều không tránh khỏi. Và khi nhắc khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng các thiết bị này đòi hỏi cần tìm đến nơi uy tín.

  Đặc biệt hơn, Trọng Tín cung cấp đến cho khách hàng hầu hết các loại phụ tùng stihl chính hãng cho máy cưa xích, máy phun thuốc, máy cắt cỏ Stihl chính hãng nhằm đảm bảo sự hài lòng đi kèm dịch vụ bảo hành, sửa chữa các thiết bị, máy móc Stihl.

Phụ tùng thay thế máy phun thuốc Stihl Sr420, SR200, SR430 chính hãng bền bỉ

  Hiện tại, Trọng Tín là trung tâm cung cấp các sản phẩm Stihl chính hãng như máy cưa xích Stihl, máy phun thuốc Stihl, … và các thiết bị phục vụ công việc diệt muỗi, côn trùng, kiến gián, ….. đồng thời là trung tâm sửa chữa và bảo hành chính hãng để đem đến sự yên tâm và hài lòng nhất đến cho khách hàng.

Xem thêm: Trung tâm sửa chữa, bảo hành Stihl chính hãng tại TP HCM

trung tâm sửa chữa, bảo hành thiết bị Stihl chính hãng  Sửa chữa máy phun thuốc Stihl SR420, SR430 - Trọng Tín

Phụ tùng máy cưa xích Stihl chính hãng

Xích máy cưa Stihl chính hãng bền bỉ tp hcm

   Khách hàng khi có nhu cầu mua sắm các thiết bị Stihl như máy phun thuốc SR420, máy cưa xích, …. hoặc sửa chữa các thiết bị khi bị hỏng hóc, hãy liên hệ theo Hotine: 091, 396 4141 – Mr:Thanh hoặc địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp để xem sản phẩm.

  Trọng Tín

Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu