Phun sương diệt nhện cho nhà xưởng hiệu quả cao bằng Stihl SR430

Phun sương diệt nhện cho nhà xưởng hiệu quả cao bằng Stihl SR430

  Nhện tại nhà xưởng là một nỗi lo vì chúng có xu hướng giăng mạng nhện trên các khu vực cao, ngóc ngách mà khả năng với tới của con người hạn chế khiến cho việc diệt nhện cho nhà kho, xưởng trở nên khó khăn và không triệt để.

Vậy sử dụng thiết bị nào để phun hóa chất diệt nhện một cách triệt để?

  Để có thể làm được điều này, đòi hỏi thiết bị có khả năng đưa hóa chất lên tới được nơi nhện giăng tơ.  Chính vì vậy, Trọng Tín cung cấp dòng sản phẩm máy phun thuốc Stihl SR430, dòng máy phun thuốc đeo vai của Stihl với công suất lớn có khả năng phun ra dòng thuốc dạng sương vươn tới độ cao hàng chục mét để có thể diệt nhện một cách tối ưu.

Phun sương lên trần nhà xưởng diệt nhện và các loại côn trùng - Trọng Tín

Ảnh: Sử dụng máy Stihl SR430 phun hóa chất diệt nhện hiệu quả cho nhà kho – Nguồn: Trọng Tín

Ta cùng tìm hiểu vì sao Stihl SR430 lại được sử dụng trong diệt nhện nhà kho, xưởng gỗ nhé?

  Trước hết, máy phun thuốc Stihl SR430 là dòng máy hai thì chạy bằng xăng dùng trong phun sương và phun ULV diệt muỗi, côn trùng bay cả trong y tế dự phòng với ưu điểm là thiết bị đeo vai có khả năng linh hoạt trong việc di chuyển qua các khu vực, các ngóc ngách.

  Máy có thể di chuyển linh hoạt trong không gian nhà kho, đồng thời với công suất lớn có khả năng đưa dòng thuốc dạng sương lên tới độ cao hàng chục mét của trần nhà kho  đáp ưng tốt công việc diệt nhện đem lại sự hiệu quả và nhanh chóng.

Máy phun thuốc ulv Stihl SR430 diệt nhện, muỗi và côn trùng

  Đặc biệt, với Stihl SR430 là sản phẩm xuất xứ tại Brasil và được Stihl Trọng Tín cung cấp, bảo hành, sửa chữa chính hãng tại TP HCM nên sản phẩm có độ bền cao trong quá trình sử dụng và đã được đa phần các công ty dịch vụ sử dụng và kiểm chứng.

  Việc sử dụng máy phun thuốc Stihl sẽ đem lại hiệu quả diệt nhện cho kho xưởng khi độ khuếch tán lượng lớn hóa chất lên độ cao nơi nhện trú ngụ và còn tiết kiệm thời gian, công sức.

Phun sương diệt nhện và côn trùng cho kho xưởng bằng máy stihl sr430 tp hcm

Ảnh: Sử dụng SR430 phun diệt nhện cho xưởng may – Nguồn: Diệt Mối Trọng Tín

  Hiện nay, Trọng Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong diệt côn trùng tại TP HCM cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt kiến, gián, …. và đặc biệt là dịch vụ diệt nhện hiệu quả, uy tín cho nhiều nhà xưởng. Đồng thời cung cấp các thiết bị, hóa chất diệt côn trùng chuyên dụng đến cho khách hàng.

  Khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 091 396 4141 – Mr: Thanh để được tư vấn, hỗ trợ hoặc theo địa chỉ văn phòng: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp để xem trực tiếp sản phẩm.

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu