Sử dụng máy phun khói diệt muỗi và côn trùng - Tiện lợi và hiệu quả

Sử dụng máy phun khói diệt muỗi và côn trùng – Giải pháp tối ưu, hiệu quả cao

  Với cách phun thuốc, hóa chất truyền thống không thể diệt một cách triệt để mà còn để lại lượng tồn dư thuốc BVTV và hóa chất trên cây trồng, đặc biệt lượng hóa chất đó còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng máy phun khói thuốc diệt côn trùng là cách thức mới đã và đang được nhiều hộ gia đình, công ty sử dụng phun diệt muỗi cho cho nhà ở, diệt côn trùng sâu bọ cho vườn cây ăn trái, vườn cao su, tiêu, … và đem lại hiệu quả thực tế vô cùng lớn so với cách phun thuốc truyền thống.

Phun khói diệt muỗi và côn trùng cho nhà ở bằng máy phun khói

Ảnh nguồn: Trọng Tín

  Tuy nhiên cũng cần phải tìm hiểu kỹ phương pháp này để hiểu rõ máy móc, cách sử dụng để mang lại hiệu quả cũng như lợi ích lâu dài cho người sử dụng.

Cơ chế, cách thức diệt côn trùng của máy phun khói thuốc

  Máy phun khói diệt côn trùng khi hoạt động sẽ phun ra lượng khói lớn kèm hóa chất lơ lửng bao phủ một diện tích rộng giúp người sử dụng không phải di chuyển nhiều như cách truyền thống. Khói thuốc len lỏi mọi ngóc ngách từ kẽ lá, tán lá, bụi rậm với lượng khói thuốc vừa đủ không làm cháy lá, không ảnh hưởng đến sự phát triển của cây trái.

Ảnh nguồn: Trọng Tín

  Thuốc và hóa chất dạng mù khói có kích thước siêu nhỏ được kiểm chứng có khả năng diệt muỗi, côn trùng và cả sâu bọ hiệu quả cao, đồng thời lượng tồn dư hóa chất rất thấp nên thời gian cách ly ngắn, tăng năng suất thu hoạch.

Xem thêm: Cách chọn mua máy phun khói diệt côn trùng chính hãng, uy tín

Diệt côn trùng nhanh chóng, hiệu quả cao so với cách phun thuốc truyền thống

  Cơ chế vận hành của máy phun khói khá đơn giản khi nhiên liệu sử dụng là xăng, người sử dụng chỉ cần pha chất dung môi (dung môi, dầu ăn công nghiệp hoặc dầu DO) kết hợp với hóa chất diệt muỗi và côn trùng hoặc thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.

  Khi máy vận hành, phun tạo thành lớp khói thuốc lan tỏa đều trong vườn cây sẽ diệt muỗi, côn trùng bay gây hại, sâu bọ rất nhanhhiệu quả chỉ sau 15 phút. Giải pháp này giúp giảm lượng hóa chất, vừa tiết kiệm thời gian và cả công sức làm việc. Với phương pháp phun mù nhiệt(phun khói thuốc) bằng máy phun khói hiện nay được áp dụng rộng rãi cả trong dịch vụ diệt côn trùng cho khuôn viên, Villa, nhà ở, khu du lịch sinh thái vì chúng thường có diện tích rộng, nhiều cây cối.

Côn trùng chết khi dính phải khói thuốctừ máy phun khói

Ảnh: Côn trùng bị chết khi dính hói thuốc

Ứng dụng trong dịch vụ côn trùng và thân thiện với môi trường

  Nhiều khách hàng tại TP HCM và các tỉnh lân cận khi sử dụng máy phun khói thuốc phun diệt muỗi  cho nhà ở hoặc cho vườn ca cao, cao su,…cho biết: “Đối với những cây có tán lá dày, rậm thì việc phun khói thuốc diệt côn trùng hiệu quả hơn nhiều so với phun thường, rõ nhất là sử dụng hóa chất ít hơn, khói thuốc lại khuếch tán lớn mà lại tiết kiệm thời gian rất nhiều”.

  Để đảm bảo cho việc chọn mua dòng máy phun khói phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng, sự bền bỉ thì việc tìm nơi uy tín cũng lại là vấn đề lớn. Hiện tại công ty Trọng Tín tại thành phố Hồ Chí Minh đang cung cấp các dòng máy phun khói được nhập khẩu chính hãng từ hàn Quốc, hay Đức cho khách hàng có nhu cầu như Vectorfog H200,  Máy phun khói đeo vai Pulsfog K10SP, …

Máy phun khói Vectorfog H200 SF nhập khẩu chính hãng từ hàn Quốc

  Đồng thời chúng tôi còn cung cấp các thiết bị, hóa chất diệt muỗi, kiến, gián và côn trùng gây hại, cung cấp dịch vụ diệt muỗi, kiến, gián,… và côn trùng uy tín, hiệu quả và là trung tâm bảo hành thiết bị diệt côn trùng Stihl chính hãng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRỪ MỐI TRỌNG TÍN

Hotline: 091. 396 4141

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu