Tenopa SC - Thuốc diệt muỗi và côn trùng - Trừ mối Trọng Tín

hoa-chat-ton-luu-diet-muoi-con-trung-huu-hieu-tenopa-sc-chinh-hang-hcm

Thuốc diệt muỗi và côn trùng hiệu quả cao Tenopa SC

Giá: Liên hệ
Hãng sản xuất: BASF SA
Xuất xứ: Brazil
Model: TENOPA SC
Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm: Mới 100%
(Số lượt xem: 2,503)
Mua ngay Gọi mua hàng: 0913.96.41.41

Thành phần hoạt chất bên trong Tenopa SC

  Alpha-cypermethrin: 2,9 % w/w – 30g

  Flufenoxuron: 2,9 % w/w – 30g/L

Quy cách đóng chai của Tenopa SC

 Chai dung tích: 1L

 Dạng huyền phù (SC)

Thuốc diệt muỗi và côn trùng hữu hiệu tenopa sc chính hãng - Trọng Tín HCM

 

  Thuốc diệt côn trùng Tenopa SC là sản phẩm mới được nghiện cứu và sản xuất và thử nghiệm bởi tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới BASF với sản phẩm nổi tiếng là Fendona 10SC.

  Tương tự như Fendona 10SC nhưng với Tenopa SC là hóa chất tiên tiến với tác dụng rộng khi có thể vừa diệt vừa kiểm soát được tất cả các giai đoạn phát triển của côn trùng

 

Tìm hiểu chi tiết hóa chất diệt côn trùng Tenopa SC

  Tenopa SC là hóa chất đem đến tác dụng hạ gục nhanh côn trùng trong vòng 30 phút và chết trong vòng 24h và tồn lưu lâu dài trên các loại bề mặt tường vách như xốp, xi măng, … kéo dài lên đến 3 tháng.

  Sản phẩm dễ sử dụng và mức độ an toàn cao đã được kiểm định khi rất ít mùi, không gây hoen ố và có độc tính thấp đối với con người và động vật nên được sử dụng từ trong gia dụng và y tế như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà bếp, ….

 

Tenopa SC – Hóa chất tồn lưu diệt muỗi, côn trùng hữu hiệu

  Tenopa sc là giải pháp tối ưu trong việc sử dụng hóa chất diệt các loại côn trùng gây hại như muỗi, kiến, … khi là hóa chất đem đến giải pháp kiểm soát côn trùng tổng thể và đáng tin cậy ngay đôi với cả với các chủng loại côn trùng kháng thuốc.

  Có hiệu lực đối với tất cả các giai đoạn phát triển của côn trùng bò và côn trùng bay, Tenopa SC cho hiệu quả cao, lâu dài và kinh tế.

  So với các loại thuốc phun xịt khác, Tenopa SC nổi bật hơn bởi sự kết hợp độc đáo của 2 loại hoạt chất vừa có tác dụng hạ gục nhanh và hoạt chất còn lại điều hòa sinh trưởng để gia tăng hiệu lực của thuốc.

hoa-chat-ton-luu-diet-muoi-con-trung-huu-hieu-tenopa-sc-chinh-hang-hcm

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu