Thuốc diệt ruồi chuyên dụng TopFly 10WG - Trừ mối Trọng Tín TP HCM

thuoc-hoa-chat-diet-tru-ruoi-hieu-qua-huu-hieu-tp-hcm

Thuốc diệt ruồi chuyên dụng TopFly 10WG

Giá: Liên hệ
Hãng sản xuất: Hợp Trí
Xuất xứ: Việt Nam
Model: Topfly 10WG
Tình trạng: Còn hàng
Sản phẩm: Mới 100%
(Số lượt xem: 1,680)
Mua ngay Gọi mua hàng: 0913.96.41.41

  Thuốc diệt ruồi Topfly 10WG là hóa chất thế hệ mới có hiệu quả diệt ruồi cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi khi sử dụng. Thuốc có thể được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi như nhà ở, chuồng trại, bãi rác…  và linh hoạt trong nhiều cách sử dụng: sơn quét hoặc phun lên tường, nền, quét lên bìa cứng, đặt những nơi ruồi hay đậu.

  Topfly 10WG là một trong những loại hóa chất diệt ruồi hiệu quả nhờ thành phần chính là Thiamethoxam có tác dụng diệt ruồi nhanh, gọndiệt triệt để kể cả ấu trùng của ruồi. Đồng thời, Topfly 10WG còn chứa thành phần Z-9 Tricosene là loại hoạt chất  có tính dẫn dụ pheromone rất hấp dẫn đối với các loại ruồi.

thuoc-hoa-chat-diet-tru-ruoi-hieu-qua-huu-hieu-tp-hcm

  Hóa chất diệt ruồi Topfly 10WG là giải pháp diệt ruồi hữu hiệu với việc sử dụng đơn giản, hiệu quả mang tính tồn lưu lâu dài nên rất tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Quy cách đóng chai của Topfly 10WG

  – Gói 20g hoặc chai 400g.

Thành phần hóa chất bên trong Topfly 10WG

   - Thiamethoxam 10%

   - Chất dẫn dụ Z-9 Tricosense 0.05%, đường, sữa.

Tác động của Topfly 10WG đến các loại ruồi

  – Topfly 10wg là hóa chất diệt ruồi thông qua quá trình tiếp xúc của ruồi và hạ độc chúng. Với việc hoạt chất Thiamethoxam tác động lên hệ thống thần kinh của ruồi khiến chúng mất khả năng kiểm soát và chết nhanh chóng sau ít phút nhiễm phải hóa chất.

TopFly 10WG được sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau

  – Với Topfly 10WG, chế phẩm đảm bảo đem lại hiệu quả diệt ruồi cực cao khi có đặc tính dẫn dụ, thu hút cao mà công dụng diệt lại nhanh gọn chỉ sau 1 – 7h.

  – TopFly 10WG là hóa chất chuyên dụng trong phòng chống và diệt ruồi dùng trong các trang trại gia súc, gia cầm hoặc các khu vực nhà kho, phân xưởng, khu công nghiệp, bãi rác…

  – Đặc biệt với cơ chế dẫn dụ và diệt ruồi nhanh chóng kể trên, thuốc diệt ruồi TopFly 10WG còn được sử dụng trong nhà ở, nhà hàng, canteen, bệnh viện mà còn được sử dụng nhiều trong nhà máy các khu công nghiệp, các khu chế biến thực phẩm.

  Hiện tại, Trọng Tín tại TP HCM đang cung cấp và phân phối thuốc diệt ruồi Topfly 10WG chính hãng cũng như các loại hóa chất và máy móc, thiết bị chuyên dụng dùng trong diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, …. như: kixam, fendona 10sc, …. máy phun thuốc stihl, máy phun khói diệt côn trùng K10Sp. Vectorfog H200, ……

  Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị, hóa chất có thể liên hệ hotline: 0913964141 – Mr: Thanh để được tư vấn, hỗ trợ hoặc đến địa chỉ 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM để xem trực tiếp.

thuoc-hoa-chat-diet-tru-ruoi-hieu-qua-huu-hieu-tp-hcm

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu