Bình phun thuốc tồn lưu diệt muỗi và côn trùng Gloria - Trọng Tín HCM

Bình phun thuốc tồn lưu diệt muỗi và côn trùng Gloria

  Phun hóa chất tồn lưu bằng bình phun đeo vai là một trong những phương pháp quan trọng trong công tác diệt muỗi và côn trùng cho văn phòng và nhà ở. Các loại hóa chất tồn lưu này sẽ giúp hóa chất phủ đều lên các bề mặt tường, vách,…. có tác dụng diệt muỗi, côn trùng trong khoảng thời gian dài.

  Những loại bình phun thuốc đeo vai hiệu GLORIA được Trọng Tín nhập khẩu chính hãng từ Đức là sản phẩm có tính chịu nhiệt, bền bỉ và kháng dầu cao. Vật liệu cao cấp như đồng, thép không gỉ, nhựa HDPE giúp đem lại hiệu suất cao, phù hợp trong chăm sóc cây trồng, khuôn viên. Đặc biệt là sử dụng trong giải pháp phun tồn lưu hoá chất diệt muỗi và côn trùng ở không gian trong nhà ở, văn phòng, bệnh viện, …

Bình phun thuốc tồn lưu đeo vai diệt muỗi  Gloria

  Bình phun GLORIA có tính chịu nhiệt và hóa học cao, vật liệu, cấu tạo giúp đem lại hiệu suất cao, phù hợp trong chăm sóc cây trồng, khuôn viên. Đặc biệt là sử dụng trong giải pháp phun tồn lưu hoá chất diệt muỗi và côn trùng, áp dụng trong nhà ở, văn phòng, bệnh viện, …

Danh sách dòng sản phẩm bình phun gloria cho người dùng chuyên nghiệp

Bình phun thuốc đeo vai Gloria

Bình phun thuốc gloria 505t chất lượng cao cho mọi công việc:

  – Vỏ bình phun đeo vai Gloria 405T được chế tạo từ thép không gỉ được phủ ngoài bằng sơn chất lượng cao, có độ bền và chịu được áp lực cao.

  - Bình được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ cho người dùng cũng như được cấu thành từ những vật liệu cao cấp giúp cho sản phẩm có độ bền cực kỳ cao như: tay bơm chống trượt, cần phun, bơm nén khí là bằng đồng thau, … đồng hồ đo áp lực có thang chia và hệ thống van xả áp suất có khả năng tự xả khi áp suất quá cao.

Đồng hồ đo áp lực trên bình phun Gloria

  - Ống hóa chất có chiều dài 1,3m, được làm từ cao su cao cấp giúp chịu được hóa chất và áp lực cao. Nhờ vậy mà 405T có thể chịu được với nhiều loại hóa chất, sản phẩm có tính dầu, mỡ, …

  - Đầu phun bằng đồng được thiết kế phun hóa chất dạng hình quạt trên diện rộng (góc phun 900), cho hạt phun mịn phủ đều lên tường, vách.

Péc phun trên bình phun thuốc Gloria

*Ứng dụng của bình phun thuốc Gloria :

  Bình xịt hoá chất đeo vai Gloria với hiệu suất bơm cao, cho cái hạt phun mịn, đều được sử dụng để phun tồn lưu hóa chất diệt muỗi và côn trùng, phun nước, dầu, mỡ và hóa chất công nghiệp, vệ sinh các chi tiết máy …

  Đồng thời, ứng dụng của nó còn được sử dụng cho nhu cầu phun nước hoặc thuốc/hoá chất diêt sâu bọ cho các nhà vườn, hay vườn hoa vừa và nhỏ.

Sử dụng bình Gloria phun thuốc diệt muỗi cho văn phòng, trường học

Ngoài ra, trọng Tín còn cung cấp dòng sản phẩm bình phun Goizper IK được nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha cũng có chất lượng cực kỳ cao và độ bền lớn.

Bình phun thuốc tồn lưu diệt muỗi và côn trùng chuyên dụng Goizper IK chính hãng

  Xem chi tiết: Bình phun thuốc IK Inox 6, bình phun đeo vai IK Muti 6

 

  Khách hàng có nhu cầu liên hệ theo số điện thoại 028.3987 1340 hoặc hotine: 091. 396 4141 – Mr:Thanh để được tư vấn, hỗ trợ hoặc theo địa chỉ công ty Trọng Tín: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò vấp, TP.HCM để xem trực tiếp sản phẩm.

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu