Trung tâm sửa chữa thiết bị Stihl uy tín - Trọng Tín HCM

Trung tâm sửa chữa thiết bị Stihl uy tín

  Máy phun thuốc diệt muỗi cho nhà ở, phòng dịch Stihl SR420, SR430, SR200 hay máy cưa xích Stihl MS230, MS361, … là các dòng sản phẩm luôn được khách hàng chú ý đến khi có nhu cầu mua sắm hay sử dụng bởi độ bền, hiệu năng sản phẩm đem lại.

Thiết bị máy móc Stihl chính hãng tại TP HCM - Trọng Tín

  Tuy nhiên, mua được sản phẩm, thiết bị STIHL chính hãng tại các cửa hàng tin cậy là một công việc khó. Và lựa chọn được trung tâm sửa chữa thiết bị Stihl lại càng khó khăn hơn khi máy móc xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

  Trọng Tín từ lâu là nơi cung cấp hầu hết các thiết bị, máy móc Stihl chính hãng đến cho khách hàng và nắm bắt được nhu cầu đã lập trung tâm bảo hành và sửa chữa thiết bị Stihl với uy tín được đặt lên hàng đầu khi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.

trung-tam-bao-hanh-sua-chua-stihl-uy-tin-chinh-hang-trong-tin-hcm   Dịch vụ sửa chữa thiết bị stihl uy tin chính hãng - Trọng Tín HCM

  Công việc sửa chữa thiết bị, để đảm bảo sự uy tín, chúng tôi sẽ tiếp nhận thiết bị của khách hàng sau đó, thiết bị sẽ được chuẩn đoán lỗi và nhân viên sẽ báo giá đến cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, Trọng Tín sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục sự cố một cách nhanh nhất và giao lại cho khách hàng.

Các bước tiến hành sửa chữa thiết bị Stihl tại Trọng Tín:

  1: Kiểm tra

  2: Chuẩn đoán lỗi

  3: Báo giá phụ tùng và dịch vụ sửa chữa

  4: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa

  5: Kiểm tra thiết bị sau khi sửa chữa

  6: Bàn giao cho khách hàng kiểm tra

  7: Thanh toán 

 

Xem chi tiết: Phụ tùng máy phun thuốc Stihl chính hãng

  Quan trọng hơn, một sản phẩm được sửa chữa đều được thay thế phụ tùng, mà hơn hết những phụ tùng Stihl này đều là nhập chính hãng với chất lượng tốt nhất để đảm bảo thiết bị sau khi sửa chữa đều hoạt động một cách tốt nhất.

Phụ tùng stihl chính hãng - Trọng Tín HCM  Phụ tùng máy phun thuốc Stihl chính hãng tp hcm - SR420 SR430

  Với việc phục vụ nhiều năm trong cung cấp thiết bị và bảo hành sửa chữa Stihl, chúng tôi luôn cam kết chất lượng và dịch vụ uy tín đến cho khách hàng. Ngoài ra Trọng Tín còn sửa chữa các dòng máy phun khói diệt côn trùng như Vectorfog H200, Pulsfog K10SP, … . Khách hàng có nhu cầu mua sắm, sửa chữa hãy liên hệ theo địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM hoặc theo Hotline: 091 396 4141-Mr:Thanh để được tư vấn hỗ trợ.

 

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu