Diệt nhện cho nhà xưởng bằng máy phun thuốc Stihl SR430 - Trọng tín

Diệt nhện bằng máy phun thuốc Stihl SR430

 Diệt nhện cho nhà kho, nhà xưởng hay diệt muỗi cho nhà ở là công việc đòi hỏi thiết bị và hóa chất chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả diệt cao và có tác dụng lâu dài.  

 Stihl SR430 là dòng sản phẩm máy phun thuốc ulv được ưa chuộng và sử dụng trong phun diệt nhện cho kho xưởng bởi công suất lớn, độ bền cao và tiết kiệm nhiện liệu, phục vụ tốt cho mọi nhu cầu công việc.

Máy phun thuốc đeo vai Stihl Sr430 chính hãng tp hcm

Ảnh: Máy phun thuốc đeo vai Stihl SR430 chính hãng – Nguồn: Trọng Tín HCM

Đặc điểm máy phun thuốc Stihl SR430?

 Stihl SR430 là sản phẩm được Stihl sản xuất cho ra công suất lớn có thể thổi ra dòng hóa chất lên những trần nhà kho cao, giúp tăng hiệu quả diệt nhện cũng như các loài côn trùng, đồng thời vẫn mang đến độ bền bỉ và thoải mái trong sử dụng.

Phun thuốc diệt nhện và côn trùng cho kho xưởng bằng máy phun thuốc Stihl Sr430

 

 Hiện tại Trọng Tín tại TP HCM cung cấp chính hãng các dòng thiết bị của Stihl bao gồm máy phun thuốc Stihl như SR420, SR430, SR200 cho các khách hàng sử dụng trong phun diệt sâu bọ cho vườn cây hay các trung tâm y tế dự phòng và các công ty dịch vụ diệt nhện, diệt muỗi và côn trùng.

Máy phun thuốc Stihl chính hãng tp hcm - Trọng Tín

 Ngoài ra, trọng Tín còn cung cấp các loại máy cưa xích Stihl cho người dùng cá nhân, công ty cây xanh đô thị, lâm trường khai thác gỗ, hay các dòng máy cắt cỏ, máy thổi lá sử dụng trong nông nghiệp cũng như là trung tâm bảo hành, sửa chữa thiết bị Stihl chính hãng tại TP HCM để đem đến chất lượng, uy tín đến cho khách hàng.

 

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu