Pulsfog K10SP-Máy phun khói diệt nhện kho xưởng chuyên dụng-Trọng Tín

Pulsfog K10SP – Máy phun khói diệt nhện kho xưởng chuyên dụng

  Mùa mưa, khí hậu ẩm thấp tại TP HCM là điều kiện cho nhện, muỗi phát triển. Đặc biệt là nhện phát triển kèm theo nỗi lo cho các nhà kho, xưởng gỗ, … khi bị nhện giăng tơ khắp nơi gây mất mỹ quan cũng như ảnh hưởng đến công việc và cả hàng hóa.

  Cũng chính vì vậy mà nhu cầu diệt nhện cho các kho xưởng ngày càng tăng, tuy nhiên để diệt nhện một cách hiệu quảtriệt để cần đến các công ty dịch vụ uy tín và sử dụng những hóa chất, thiết bị chuyên dụng trong diệt nhện.

Phun khói diệt nhện và côn trùng ho nhà kho bằng k10Sp - Trọng Tín

Ảnh: Phun khói thuốc diệt nhện và côn trùng cho kho xưởng bằng K10SP - Trọng Tín

Pulsfog K10SP – Thiết bị chuyên dụng nào diệt nhện cho kho xưởng?

  Phương pháp diệt nhện cho nhà kho bằng phun khói thuốc (mù nhiệt) là phương pháp hiện đại, hiệu quả tức thì khi thuốc dạng mù khói có các hạt kích thướng nhỏ với tác dụng lan tỏa, diệt nhện và cả muỗi, côn trùng một cách nhanh chóng khi dính phải khói thuốc.

  Máy phun khói pulsfog k10sp là một trong những dòng sản phẩm máy phun khói diệt côn trùng có xuất xứ tại Đức với độ bền cao, công suất lớn được Trọng Tín chúng tôi sử dụng trong dịch vụ và đồng thời cung cấp bảo hành chính hãng khi khách hàng có nhu cầu mua sắm sử dụng.

Máy phun khói diệt nhện, muỗi côn trùng pulsfog k10sp chính hãng hcm

 

  Hiện tại chúng tôi không chỉ cung cấp dòng sản phẩm máy phun khói diệt côn trùng pulsfog k10sp mà còn các dòng máy phun khói khác như Vectorfog H200 từ Hàn Quốc, máy phun sương diệt côn trùng, các dòng máy phun thuốc Stihl và cả các loại hoá chất diệt muỗi đến cho khách hàng.

Máy phun khói diệt côn trùng chính hãng TP HCM

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu