Dịch vụ diệt gián tận gốc uy tín tại TP HCM

Dịch vụ diệt gián tận gốc uy tín tại TP HCM

   Gián có rất nhiều loại với nhiều nguồn gốc xuất xứ, tuy nhiên chúng ta thường thấy là loài gián Mỹ (Periplaneta americana) hay gián Đức (Blattella germanica).

   Thông thường loài gián có tập tính sống theo bầy đàn ở những nơi ẩm thấp như cống rãnh, kẽ tường, chuồng gia súc,… nơi chứa nhiều loại thức ăn dơ bẩn. Chúng không phải là tác nhân gây bệnh nhưng lại là loài trung gian đi truyền nhiễm và phát tán một số mầm bệnh nguy hiểm như: thương hàn, tả, tiêu chảy…. đe dọa đến sức khỏe của con người và cần phải tiêu diệt triệt để.

diet-gian-hieu-qua-tan-goc-tai-nha-trong-tin-hcm

   Tuy nhiên, mỗi loài gián lại có tập tính khác nhau và nhiều loài gián rất khó để tiêu diệt tận gốc(đặc biệt là gián Đức) nếu không có phương pháp xử lý hợp lý. Công ty Trừ mối Trọng Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý và diệt muỗi, côn trùng, đặc biệt là gián . Cùng với đó là đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng khi khách hàng có nhu cầu tiêu diệt triệt để loài côn trùng này. Cùng với đó, Trọng Tín còn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc cũng như diệt muỗi hiệu quả tại nhà trong công tác phòng dịch bệnh.

phong-chong-moi-diet-muoi-va-con-trung-hieu-qua-uy-tin-tai-tp-hcm

   Vậy làm thế nào để diệt gián hiệu quả? Hãy đến với dịch vụ diệt gián và côn trùng tận gốc, uy tín của công ty TNHH TM-DV Trừ Mối Trọng Tín để có được dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bạn.

* Phương pháp diệt gián hiệu quả:

   Có thể đặt mồi nhử để gián tập trung lại một vị trí để có thể tiêu diệt gián dễ dàng hơn.

   Để tăng hiệu quả diệt gián tận gốc, có thể đăt bả chuyên dụng tại khu vực gián xuất hiện nhiều.

   Xác định các khu vực gián có thể xuất hiện và sử dụng bình phun áp lực phun hóa chất tồn lưu trực tiếp lên bề mặt tường tại các khu vực bao quanh tòa nhà hay văn phòng, cống thoát nước…Lượng thuốc này sẽ có tác dụng tiêu diệt nốt số gián còn lại và ngăn chúng xâm nhập.

phun-thuoc-ton-luu-diet-muoi-gian-trong-tin-hcm

Ngoài ra Trọng Tín sử dụng các hóa chất được cho phép sử dụng như:

   – Sử dụng các loại thuốc đặc trị diệt các loài côn trùng như gián, muỗi, …. trên diện tích rộng, có tính độc cao với côn trùng nhưng ít hoặc rất ít ảnh hưởng tới con người nhằm mục đích là bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo khả năng diệt côn trùng gây hại.

   – Những loại thuốc/hoá chất được sử dụng: Aqua Resigen, Fendona 10SC, ….

* Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt gián cho nhà ở hoặc trường học, văn phòng…..?

   Công ty TNHH – Dịch vụ diệt côn trùng xin cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ diệt gián tại nhà uy tín và bảo hành tốt nhất vì Trọng Tín có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời đã xử lý côn trùng, đặc biệt là gián và mối cho nhiều văn phòng và nhà ở.

trong-tin-phun-suong-diet-muoi-va-con-trung-cho-van-phong

Ảnh: Xử lý côn trùng cho văn phòng, trường học – Nguồn: Trọng Tín

   Quý Khách có nhu cầu về dịch vụ diệt gián và côn trùng tại nhà tận gốc, uy tín của Trọng Tín có thể liên hệ theo SĐT: 028. 3987 1340 – Hotline: 0913964141: Mr.Thanh hoặc có thể đến tại công ty chúng tôi theo địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn, hỗ trợ hoặc mua các hoá chất cũng như máy móc chuyên dụng trong diệt côn trùng.

Trừ mối Trọng Tín

Hiệu quả – Uy tín – Chất lượng

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu