Diệt muỗi phòng dịch với giải pháp phun khói thuốc và phun sương ulv

Diệt muỗi phòng dịch với giải pháp phun khói thuốc và phun sương ulv

  Trong công tác phun hóa chất diệt muỗi phòng ngừa dịch bệnh sốt xuất huyết, song song với kỹ thuật phun sương lạnh được các công ty dịch vụ kiểm soát côn trùng hay Ngành Y tế TP.HCM thường sử dụng thì một phương pháp mới đang được sử dụng là kỹ thuật phun thuốc diệt côn trùng bằng phương pháp phun mù nhiệt (Phun khói thuốc) với hiệu quả cao và nhiều ưu điểm.

Phun ulv, phun khói diệt muỗi và côn trùng cho nhà ở, văn phòng, khuôn viên tp HCM

  Hai phương pháp này này khác nhau về kỹ thuật và tính chất hoạt động của máy móc, nhưng đều có khả năng diệt và kiểm soát côn trùng cao, tức thì đặc biệt là muỗi. Chúng ta hay tìm hiểu ưu nhược điểm của hai phương pháp?

Phun khói thuốc và phun ulv diệt muỗi và côn trùng gây hại có nhiều ưu điểm

 Phun sương ulv:

   Đây là phương pháp được các công ty dịch vụ hay trung tâm y tế dự phòng áp dụng rộng rãi trong việc phun diệt muỗi và côn trùng tại Tp.HCM bằng cách sử dụng máy phun thuốc Stihl phun không gian ngoài hoặc máy phun sương C100 Plus(Hàn Quốc) dùng trong văn phòng.

   Phương pháp này sử dụng thuốc và hóa chất, tạo ra dòng thuốc dạng sương có kích thước rất nhỏ 10-50 micromet có tác dụng diệt muỗi cao.

Phun sương ULV diệt muỗi cho văn phòng, nhà ở, bệnh viện tại TP HCM

   Máy móc thiết bị chạy bằng xăng hoặc điện sử dụng ít năng lượng, ít tốn chi phí. Đặc biệt với phương pháp phun sương ulv không tạo mùi và vết bẩn từ dầu diesel, dễ vận hành cũng như tạo ra tiếng ồn thấp nên được sử dụng chủ yếu trong văn phòng, xung quanh nhà ở hay trong bệnh viện.

Phương pháp phun mù nhiệt(khói thuốc):

   Phương pháp diệt côn trùng bằng phun khói tạo ra những hạt thuốc dạng mù khói rất nhỏ và mật độ dày đặc với đường kính khoảng 0.5 micromet. Những hạt thuốc len lõi sâu vào kẽ lá, vào những khu vực nhỏ, hẹp, khuất, tồn tại lâu hơn trong không khí làm tăng hiệu quả trong việc diệt muỗi và côn trùng gây hại.

Sử dụng máy phun khói K10SP để diệt muỗi và côn trùng - Trọng Tín

   Làn khói thuốc có thể nhìn thấy rõ để dễ dàng kiểm soát. Với phương pháp này, khoảng thời gian để hóa chất phủ toàn bộ trên cùng một khu vực so với phương pháp phun sương lạnh là ngắn hơn, giúp tiết kiệm thời gian và hóa chất vì vậy được sử dụng nhiều trong phun nông nghiệp, vườn cây hoặc nhà ở có nhiều cây cối. 

Xem: Hiệu quả bất ngờ khi sử dụng máy phun khói thuốc diệt côn trùng

Phương pháp nào cũng có nhược điểm nhỏ đi kèm:

  Với phương pháp diệt muỗi bằng phun khói thuốc, việc sử dụng hóa chất pha với dầu diesel hay dung môi khi phun tạo mùi hơi khó chịu cho xung quanh. Đồng thời, làm khói thuốc dễ bị ảnh hưởng bởi gió, cũng như khi hoạt động thiết bị tạo tiếng ồn lớn và tỏa nhiều nhiệt nên khi sử dụng cần chú ý và hạn chế sử dụng nơi đô thị đông người.

Phun khói thuốc diệt muỗi cho nhà ở, khuôn viên - Trọng Tín HCM

  Với phun sương ulv, cần phải chú ý việc kiểm soát lượng hóa chất khi phun và việc tránh tiếp xúc với hóa chất. Đồng thời, thiết bị sử dụng có đọng cơ phức tạp, nên có sự cố cần có người bảo trì chuyên nghiệp.

  Trọng Tín hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ diệt, phòng chống mối, mọt cho nhà ở, công trình. Dịch vụ diệt muỗi, kiến, gián và côn trùng uy tínhiệu quả cho nhiều văn phòng, cơ quan, bệnh viện, trường học,… như bệnh viện đại học Y Dược TP HCM, …

  Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp các máy móc, thết bị cũng như hóa chất diệt côn trùng chính hãng, được bộ y tế cấp phép sửu dụng nhằm phục vụ nhu cầu diệt côn trùng của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRỪ MỐI TRỌNG TÍN

Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả

SĐT: 028.3987 1340 – Hotline: 091. 396 4141

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu