Máy phun khói diệt côn trùng Mini KB100 nhập khẩu Hàn Quốc

Máy phun khói diệt côn trùng Mini KB100 nhập khẩu Hàn Quốc

  KB100 là dòng sản phẩm máy phun khói cầm tay diệt côn trùng nhỏ gọn được sử dụng nhiều trong diệt muỗi, diệt các loại côn trùng gây hại xung quanh nhà ở, vườn cây ăn trái nhỏ vô cùng hiệu quả và bền bỉ.

  Máy phun khói Mini mist fogger KB100 sử dụng khí Gas được đốt cháy bởi hệ thống đánh lửa cơ và khí nóng trong một ống cuộn kim loại sẽ đốt nóng dầu pha cùng với hóa chất để tạo ra một lớp mù khói thuốc có hiệu quả diệt côn trùng rất cao.

Máy phun khói KB100 chính hãng TP HCM - Trọng Tín

Ảnh nguồn: Trọng Tín HCM

  Chính nhờ tính di động của KB100 mà nó là sản phẩm lý tưởng cho việc phun khói diệt muỗi, khử trùng cho nhiều địa điểm như nhà kho nhỏ, chuồng gia súc gia cầm và vườn cây có không không gian vừa và nhỏ.

Xem chi tiết: Máy phun khói diệt côn trùng cầm tay KB100

  Hiện tại, máy phun khói KB100 được công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và cung cấp, phân phối và bảo hành chính hãng đến cho khách hàng.

Lô hàng máy phun khói KB100 nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc

Ảnh nguồn: Trọng Tín TP HCM

  Vậy cần mua máy phun khói KB100 hay thiết bị, máy móc diệt côn trùng chính hãng ở đâu?

  Trọng Tín tại TP HCM là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng hóa chất, thiết bị và máy móc phục vụ trong công tác diệt muỗi và xử lý côn trùng cho nhà ở, khách sạn, văn phòng và cả trong nông nghiệp.

  Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm, Trọng Tín cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng uy tín, hiệu quả đến cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi là nhà bảo hành, sửa chữa các dòng máy phun khói, máy phun thuốc cũng như máy phun sương trong phun diệt côn trùng.

Trọng Tín - CUng cấp thiết bị, máy móc, hóa chất diệt muỗi và côn trùng hàng đầu

  Khách hàng có nhu cầu hay cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Trừ Mối Trọng Tín

Địa chỉ: 51/45 Phạm Văn CHiêu, P.14, Q.Gò Vấp. TP.HCM

SĐT: 028. 3987 1340 – Hotline: 091. 396 4141  Mr: Thanh

 

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu