Máy phun thuốc đeo vai STIHL diệt muỗi, côn trùng và phòng dịch

Máy phun thuốc đeo vai STIHL diệt muỗi, côn trùng và phòng dịch

  Máy phun thuốc là thiết bị không thể thiếu trong việc phun diệt muỗi, phòng dịch trong y tế của các cônng ty dịch vụ côn trùng hay trung tâm y tế dự phòng vì tính gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo hiệu suất trong nhu cầu công việc.

  Trên thị trường hiện nay, máy phun thuốc đeo vai của hãng Stihl(Đức) là sản phẩm được tin dùng và ưa chuộng vì độ bền bỉ cao, công suất lớn mà vẫn đáp ứng tốt cho nhu cầu gọn nhẹ, linh hoạt đặc biệt là dòng máy phun thuốc Stihl SR420 chính hãng với sự ổn định, độ bền lâu dài và công suất lớn hay máy phun thuốc Stihl SR200 với sự nhỏ gọn., linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau.

máy phun thuốc đeo vai diệt côn trùng Stihl SR420

Ảnh: Máy phun thuốc phòng dịch Stihl SR420 chính hãng – Nguồn: Trọng Tín

Những tính năng trên các dòng máy phun thuốc Stihl?

  Với dòng máy phun thuốc Stihl, các sản phẩm được thiết kế để phù hợp với người sử dụng, giúp đem lại sự thoải mái, linh hoạt nhất và đem lại hiệu suất lớn trong công việc nằm đáp ứng tốt trong việc phun thuốc diệt côn trùng.

  Tất cả các dòng máy phun thuốc của Stihl đều sử dụng đai đeo vai bền bỉ, thiết kế giúp giảm mỏi mệt cho người sử dụng.

  Hệ thống chống rung STIHL anti-vibration giúp giảm độ rung động cơ, đem lại sự linh hoạt và thoải mái trong quá trình sử dụng.

Đai đeo và hệ thống chống rung trên thiết bị Stihl

Máy phun thuốc đeo vai diêt muỗi Stihl SR420 chính hãng xuất xứ Brasil

  Máy phun thuốc Stihl SR420 được STIHL Trọng Tín cung cấp chính hãng có xuất xứ từ Brasil với các bộ phận, chi tiết, động cơ có độ bền bỉ, độ ổn định cao nên hỏng hóc, sự cố cũng rất thấp.

  Đặc biệt máy phun thuốc SR420 có thể sử dụng với đầu phun ULV dùng trong y tế và phòng dịch, sản phẩm cho ra hạt phun có kích thước cực nhỏ (< 30micron) để diệt muỗi cực kỳ hiệu quả.

  Máy phun thuốc Stihl SR420 sở hữu động cơ mạnh mẽ tạo lực phun lớn để diệt muỗi và côn trùng hoặc diệt sâu bọ cho vườn cây với dãi phun xa đạt 11.5m theo chiều dọc và 12m theo chiều ngang.

Máy phun thuốc nhỏ gọn Stihl SR200 chính hãng xuất xứ từ Mỹ

  Với Stihl SR200, là dòng sản phẩm hướng đến tính linh hoạt, cơ động được sử dụng trong phun thuốc xử lý côn trùng, thích hợp ở những khu vực khuôn viên vừa và nhỏ như VILLA, Biệt thự ….

Máy phun thuốc Stihl SR200 nhỏ gọn chính hãng tại tp hcm

 

  SR200 cũng là sản phẩm lý tưởng cho việc phun thuốc diệt trừ sâu và côn trùng gây hại cho vườn cây trồng tầm thấp(2,5 m).

Diệt sâu bọ bằng máy phun thuốc Stihl SR200 chính hãng

Trọng Tín là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy phun thuốc đeo vai của STIHL mà còn nhiều thiết bị khác như: máy cưa xích Stihlmáy cắt bê tông Stihl, máy cắt cỏ Stihl… và là trung tâm sửa chữa, bảo hành Stihl chính hãng tại tp hcm và Việt Nam.

Trung tâm cung cấp ảo hành, sửa chữa thiết bị Stihl chính hãng

Ảnh nguồn: Trọng Tín

  Khi khách hàng hay các công ty dịch vụ có nhu cầu, có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 51/45 Phạm văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM để cem sản phẩm hoặc theo sđt: 028.3987 1340 hotline: 091.396 4141-Mr:thanh để được tư vấn, hỗ trợ.

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu