Phun hóa chất tồn lưu diệt muỗi và côn trùng gây hại-Hiệu quả lâu dài

Phun hóa chất tồn lưu diệt muỗi và côn trùng gây hại – Hiệu quả lâu dài

   Trong các phương pháp xử lý muỗi, kiến, … và côn trùng gây hại, phương pháp phun thuốc tồn lưu lên các bề mặt tường, vách, ngóc ngách … cho nhà ở, trường học, văn phòng, bệnh viện,… là đem lại hiệu quả diệt muỗi trong thời gian lâu dài, mang tính vừa phòng ngừa và cũng vừa có tác dụng diệt, hỗ trợ diệt côn trùng hiệu quả.

Hóa chất tồn lưu diệt côn trùng là gì?

   Hóa chất tồn lưu là loại hóa chất có khả năng tồn lưu cao trên các bề mặt như tường, vách nhà, các bề mặt như đá, gỗ, … trong một khoảng thời gian tương đối dài(30 ngày trở lên) nhằm diệt trừ muỗi, kiến, … và các loài côn trùng gây hại khác.

Thuốc diệt muỗi và côn trùng hiệu quả hàng đầu

   Một số hóa chất có thời gian tồn lưu cao và thời gian lâu dài và được sử dụng nhiều, hiệu quả trong văn phòng, bệnh viện, trường học như: hóa chất hàng đầu Fendona 10SC,  Pekacon 100SC.

Thuốc và hóa chất tồn lưu diệt muỗi hiệu quả cao trong gia dụng, y tế  

Ảnh: Hóa chất Pekacon 100SC, Fendona 10SC chính hãng – Nguồn: Trọng Tín

  Trong việc phun diệt muỗi và côn trùng, hóa chất tồn lưu được sử dùng bằng bình phun thuốc đeo vai chuyên dụng như bình đeo vai GLORIA (Đức), bình phun Goizper IK (Tây Ban Nha) để phun lên bề mặt tường. Phương pháp phun tồn lưu được sử dụng cho cả bên trong lẫn vòng ngoài nhà ở, văn phòng, các nơi nhiều muỗi và côn trùng bao gồm ngóc ngách, tường bao, vườn cây.

Phun tồn lưu hóa chất diệt muỗi cho nhà ở bằng bình đeo vai gloria

  Những loại hóa chất được Trọng Tín sử dụng cho những khách hàng đều có hiệu quả cao, tồn lưu lâu dài và được bộ y tế cấp phép sử dụng, hỗ trợ diệt côn trùng kết hợp với việc phun không gian bằng các máy phun sương ULV như: máy phun sương Vectorfog C100 Plus hay máy phun thuốc phòng dịch STIHL.

Dịch vụ diệt muỗi, côn trùng hiệu quả, uy tín cho nhà ở, văn phòng, bệnh viện tp hcm   Phun sương diệt muỗi và côn trùng bằng máy phun thuốc Stihl

  Bằng việc kết hợp phun không gian diệt côn trùng bay tức thì cho bên trongbên ngoài văn phòng, kết hợp với việc phun tồn lưu hóa chất lên tường, vách cả trong lẫn vòng ngoài, không thể phủ nhận việc tồn lưu lâu dài sẽ giúp diệt muỗi và các loài côn trùng gây hại theo thời gian, giúp giảm nguy cơ dịch bùng phát, tăng hiệu quả lâu dài trong việc diệt muỗi.

   Với nhiều năm cung cấp dịch vụ diệt muỗi, kiến, gián, mối và côn trùng cùng uy tín, chất lượng cho mọi đối tượng khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu, khi đến với Trọng Tín chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, có thể liên hệ để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

Trọng Tín cung cấp dịch vụ diệt muỗi xử lý côn trùng hàng đầu tại tp hcm

Thông tin liên hệ:

  – Đ/C: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

  – SĐT: 028.3987 1340 – Hotline: 091. 396 4141- Mr Thanh

  – Email: [email protected]

  – Website: dietmoitrongtin.com – stihltrongtin.com.vn

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu