Máy phun thuốc Stihl diệt muỗi, côn trùng, sát khuẩn phòng dịch bệnh

Máy phun thuốc Stihl diệt muỗi, côn trùng, sát khuẩn phòng dịch bệnh

  Việt Nam ta thuộc đới khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên độ ẩm không khí khá cao trung bình ở mức khoảng 80% là điều kiện thích hợp cho nhiều loại côn trùng gây hại cho con người cũng như tác động đến cả cho cây trồng, hoa màu, cây ăn quả của người nông dân khiến bà con nông dân càng thêm lo lắng. Sâu gây hại hoa màu, phá hoại mùa màng, Bọ xít, rệp cung phá hoại cây trồng như cà phê, điều, rệp vừng (rệp lá) và còn vô số các loại côn trùng khác.

  Đặc biệt ở khu vực TP HCM đông đúc tạo điều kiện thích hợp cho ruồi muỗi, gián, kiến, … sinh sôi phát triển đem đến nhiều mối nguy hại lây nhiễm các loại bệnh cho con người và nhiều hộ gia đình như sốt xuất huyết, dịch tả, ….

Tại TP HCM, hiểu được nhu cầu diệt muỗi, kiến, gián và các loài côn trùng gây hại, chúng tôi, CÔNG TY TNHH TM – DV – TRỪ MỐI TRỌNG TÍN nhiều năm hợp tác với Stihl, chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp máy phun thuốc STIHL với đa dạng dòng sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn, giá cả phải chăng, lấy chất lượng làm yếu tố tiên phong hàng đầu.

Máy phun thuốc stihl diệt muỗi, côn trùng, diệt khuẩn

Ảnh: Máy phun thuốc stihl chính hãng – Nguồn: Trọng Tín

Đặc biệt, STIHL Trọng Tín là trung tâm cung cấp thiết bị, bảo hành, sửa chữa Stihl chính hãng. Chúng tôi luôn tự hào vì được Stihl chứng nhận, hợp tác và phát triển..

Xem thêm: Trọng Tín và Stihl – 10 năm hợp tác cùng phát triển

  Stihl Hợp TácTrong Tín 10 năm phát triểncThết bị Stihl chính hãng tp HCM

Ảnh: Stihl gặp gỡ Trọng Tín kỷ niệm 10 năm hợp tác – Nguồn: Trọng Tín

  Vậy hãy cùng tìm hiểu sơ lược về các dòng máy Stihl chuyên dùng trong phun diệt muỗi và phun ulv diệt côn trùng trong phòng dịch y tế nhé! 

Máy phun thuốc STIHL SR420 – Linh hoạt, hiệu quả, hiệu suất, bền bỉ

  Xuất xứ: Brazil.

  Động cơ: STIHL Đức.

  STIHL SR420 được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích sử dụng so với SR200, bởi SR420 cũng có tính linh động và động cơ cao, tiết kiệm nhiên liệu, có thể sử dụng trong cả phun diệt sâu bọ, côn trùng cho vườn cây, hoa màu bởi dãi phun lớn lên đến 11m.

Máy phun thuốc Stihl SR420 phun diệt khuẩn cho sân bay - Trọng Tín

  Đặc biệt, khi đi kèm đầu phun ulv, Stihl Sr420 là dòng máy phun thuốc đeo vai dùng trong phòng dịch y tế dự phòng và cả trong phun khử trùng, diệt khuẩn phòng dịch trong mùa dịch Covid 19 lan tràn.

Máy phun thuốc STIHL SR200 – Bền bỉ, nhỏ gọn

  Xuất xứ: Mỹ – USA.

  Động cơ: STIHL Đức.

  STIHL SR200 là dòng thiết bị có khả năng phun ulv diệt muỗi, sát trùng diệt khuẩn nhỏ gọn nhất với động cơ êm ái, công suất hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, vận chuyển dễ dàng, SR200 được ứng dụng, ưa chuộng chủ yếu trong phun ở quy mô hộ gia đình, nông trại vừa và nhỏ, văn phòng.

Máy phun thuốc Stihl SR200 chính hãng nhỏ gọn

 Trên đây là bài tìm hiểu sơ bộ về dòng máy phun thuốc Stihl mà chúng tôi cung cấp thông tin đến cho khách hàng. Nếu quan tâm hơn đến sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm về các loại thiết bị máy móc diệt côn trùng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chuẩn xác nhất.

  Ngoài cung cấp các loại máy móc, thiết bị diệt côn trùng ra, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt gián… hiệu quả, uy tín cho nhà ở, văn phòng, phun diệt khuẩn, sát trùng, phòng dịch cho bệnh viện, trường học, sân bay

Stihl và thiết bị diệt côn trùng - Trọng Tín HCM Máy móc, thiết bị Stihl chính hãng TP HCM

  Cùng với đó Trọng Tín cung cấp các sản phẩm, thiết bị diệt côn trùng như máy phun khói, bình phun thuốc, … các loại máy móc chuyên dùng trong xử lý côn trùng, y tế phòng dịch.

  Liên hệ theo Hotline: 091 396 4141 khi có nhu cầu hoặc đến công ty tại địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Quận Gò Vấp, TP.HCM để được tư vấn và được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu