Dịch vụ xử lý côn trùng hiệu quả uy tín tp hcm - Diệt mối Trọng Tín

Dịch vụ xử lý côn trùng hiệu quả uy tín tp hcm

  Phòng ngừa, diệt và xử lý côn trùng là nỗi lo hàng đầu tại thời điểm mà TP.HCM đang bắt đầu mùa mưa khi mà các loại bệnh như sốt xuất huyết, dịch tả, ….. gây ra bởi muỗi, ruồi, gián có nguy cơ bùng phát mạnh. Đặc biệt khi mà dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và có khả năng lây lan rộng nếu không được phòng chống kỹ càng lại khiến nhu cầu phun diệt khuẩn, khử trùng cho các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện trở nên cần thiết và quan trọng.

  Tuy nhiên, công việc xử lý côn trùng phòng chống dịch bệnh hay phòng dịch lại cần những công ty dịch vụ có chuyên môn đồng thời đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong việc xử lý. Và việc tìm công ty cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng tại TP HCM tuy nhiều nhưng lại vô cùng khó khăn trong việc chọn lựa công ty uy tín và đem lại hiệu quả và an toàn.

Trọng Tín - Công ty cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng uy tín, hiệu quả, chất lượng

Chọn nhà cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng uy tín hiệu quả

  Trọng Tín chúng tôi, tự hào là công ty cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng uy tín, hiệu quả và với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hàng chục dự án xử lý côn trùng cho nhà ở, villa, trường học, bệnh viện như: xử lý côn trùng cho trường Quốc Tế Mỹ; xử lý muỗi, côn trùng, phun khử trùng, phòng dịch cho Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM, ….

Trọng Tín phun diệt khuẩn, phòng dịch, diêt côn trùng tại bệnh viện

  Chúng tôi còn tự hào khi trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đã được tin tưởng giao cho xử lý phun khử trùng, diệt khuẩn, phòng dịch cho một bộ phận trong sân bay với trang bị các loại máy móc hiện đại, chuyên dụng như: máy phun ULV Stihl SR420, máy phun khói Vectorfog K10SP, bình phun Gloria 405T, ….

  Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch tại sân bay tân sơn nhất  Trọng Tín TP HCM cung cấp dịch vụ xử lý côn trùng, phòng dịch tại sân bay

Trọng Tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

  Đặc biệt hơn, Trong Tín với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp trong công tác xử lý côn trùng để đem lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, Trọng Tín còn là nhà cung cấp, phân phối các thiết bị chuyên dụng trong ngành xử lý côn trùng như: máy phun thuốc, máy phun ULV diệt muỗi, côn trùng; máy phun khói diệt côn trùng, máy phun sương, ….

 ĐỘi ngũ kỹ thuật viên Trọng Tín lành nghề, trình độ cao

  Để đem lại hiệu quả xứ lý côn trùng cao nhất, chúng tôi còn cung cấp các lại thuốc, hóa chất diệt côn trùng được bộ Y Tế cấp phép sử dụng, nhập khẩu, phân phối chính hãng các chế phẩm từ các hãng hàng đầu trên thế giới như BASF-Pháp, Agenda, ….

Cung cấp và bảo hành, sửa chữa máy phun thuốc STIHL SR420 chính hãng

Trọng Tín hợp tác toàn diện với Stihl

Cung cấp thuốc, hóa chất diệt muỗi chuyên dụng

Trọng Tín cung cấp hóa chất diệt côn trùng, phòng dịch  Trọng Tín cung cấp, bảo hành, sửa chữa chính hãng thiết bị stihl, máy móc diệt côn trùng

Từ những điều trên cùng việc xử lý côn trùng, mối mọt, phòng dịch , chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ xử lý côn trùng uy tín, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng có nhu cầu.

  Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0913964141 – Mr: Thanh để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất hoặc đến tại địa chỉ: 51/45 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò vấp, Tp.HCM để có thể trực tiếp xem máy móc, thiết bị, hóa chất.

  Trọng Tín hân hạnh phục vụ và đem đến hài lòng cho quý khách.

 

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu