Termize 200SC - Thuốc phòng diệt mối hữu hiệu cho nhà ở, công trình

Termize 200SC – Thuốc phòng diệt mối hữu hiệu cho nhà ở, công trình

Tại khu vực TP HCM, việc xây dựng các công trình nhà ở, công trình xây dựng như chung cư, các công trình cao tầng thì một trong những công việc vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng nền móng công trình đó là xử lý phòng chống mối, mọt đảm bảo an toàn nền móng.

Công việc phòng chống mối nhìn qua trông đơn giản nhưng thực chất lại khá khó và đòi hỏi đội ngũ chuyên viên về xử lý mối cho công trình để đảm bảo việc vừa đảm bảo cho việc diệt trừ mối cũng như phòng chống lâu dài cho nhà ở, công trình.

Trọng Tín thi công dự án phòng chống mối cho công trình tại An Phú, Q2, TPHCM

Đồng thời quan trọng nhất chính là việc sử dụng hóa chất chuyên dụng trong việc tiêu diệt, phòng chống mối và ở thời điểm hiện tại, Termize 200SC chính là dòng hóa chất được ưa chuộng và hiểu quả nhất hiện nay.

Thuốc - Hóa chất chuyên dụng phòng diệt mối cho nhà ở, công trình

Với việc là nhà cung cấp hóa chất phòng diệt mối, côn trùng lâu năm và hàng đầu tại TP HCM, Diệt mối Trọng Tín xin giới thiệu khái quát về hóa chất này.

Hóa chất phòng diệt mối Termize 200SC

Termize 200SC là hóa chất thế hệ mới được sử dụng thay thế cho các loại thuốc trừ mối thế hệ cũ như Lenfos. Đây là dòng hóa chất được bộ y tế cấp phép sử dụng trong phòng diệt mối cho công trình xây dựng và được Trọng Tín cung cấp, phân phối chính hãng, giá rẻ.

Thành phần hoạt chất thuốc diệt mối Termize 200SC

  Imidacloprid ….. 200g/lít và phụ gia

Quy cách đóng chai: 

  Termize 200SC được nhà sản xuất  đóng chai chai từ 50ml, chai 250ml đến 500ml phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau và dễ dàng cho mục đích bảo quản.

Chúng tôi, công ty Trừ Mối Trọng Tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt trừ, phòng chống mối nhà ở, công trình đem đến cho khách hàng lựa chọn uy tín cũng như cung cấp Termize 200SC, dòng hóa chất phòng mối, diệt mối cho công trình xây dựng cũng như diệt mối hiệu quả cho nhà xưởng, nhà kho và xưởng gỗ.

Trọng Tín thi công phòng chống mối cho công trình xây dựng  Phòng chống mối công trình nhà ở

Ảnh: Phòng chống mối cho công trình  - Nguồn: Trọng Tín

Những tính năng ưu việt của Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC không có mùi, không có tác dụng xua đuổi mối, khi sử dụng mối dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn.

Điều đặc biệt của Termize 200SC là hóa chất vừa giết chết mối vừa có tác dụng lây nhiễm khi một số mối không chết ngay mà vẫn có thể quay về tổ, thông qua các hoạt động tiếp xúc bên trong tổ làm cho thuốc lây lan cả đàn và tiêu diệt toàn bộ tổ mối.

Thuốc diệt mối termize 200sc chính hãng

Chính nhờ những tác dụng này mà Termize 200SC là hóa chất chuyên sử dụng trong phòng chống mối cho công trình xây dựng như nhà ởvăn phòng, chung cư cũng như phun phòng,  diệt mối cho bàn ghế, tủ giường, cửa và các vật dụng bằng gỗ khác.

Đồng thời, khi sử dụng Termize 200SC, chỉ cần liều lượng nhỏ bằng 1/5 cho đến 1/20 so với các loại thuốc trước đây nên đáp ứng về mặt chi phí sử dụng.

Comments are closed.

Comments are closed.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Dự án tiêu biểu